7202 BJ/CN TIMKEN

Thương hiệu: TIMKEN
Tình trạng: Còn hàng
Loại vòng bi Vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy
Góc tiếp xúc α = 40⁰
Đường kính trong d 15 (mm)
Đường kính ngoài D 35 (mm)
Chiều dày B 11 (mm)
Vòng cách bằng Thép
Thông số lắp bộ Khe hở hướng kính CN
Trọng lượng 0.04 (kg)

Vòng bi 7202 BJ/CN TIMKEN

Giới thiệu chung về Vòng bi cầu tiếp xúc góc TIMKEN

Được thiết kế để mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong máy bơm, máy nén khí, động cơ điện và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Vòng bi cầu tiếp xúc góc Timken được thiết kế để chịu tải kết hợp hướng kính và hướng trục. Vòng bi đơn có khả năng chặn trục theo một hướng. Một số vòng bi đơn được thiết kế đặc biệt để lắp cặp theo bộ nhằm tăng tối đa hiệu suất. Các vòng bi này tuân theo các tiêu chuẩn ISO và có thể thay thế với các sản phẩm cùng số hiệu của các thương hiệu khác.

TIMKEN bổ sung thêm 250 mã hiệu mới vào danh mục sản phẩm vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy và hai dãy. Giờ đây, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn từ một nhà cung cấp đáng tin cậy nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất.

  • Cải tiến các thiết kế rãnh lăn
  • Vận hành êm ái
  • Chịu được tốc độ cao

THIẾT KẾ VÒNG CÁCH

Vòng cách duy trì khoảng cách các viên bi đồng đều khi các viên bi đi vào và ra khỏi vùng chịu tải. TIMKEN sử dụng vật liệu làm vòng cách gồm Thép, Nhựa tổng hợp và Đồng đối với vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy. Chúng có thể tác động đến một số đặc tính vận hành của vòng bi như:

  • Tốc độ quay tối đa
  • Đặc tính mô-men xoắn
  • Giới hạn nhiệt độ
  • Dòng chất bôi trơn

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG BI TIMKEN 7202 BJ/CN CHÍNH HÃNG

Vòng bi TIMKEN 7202 BJ/CN thuộc chủng loại Vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy TIMKEN có tuổi thọ bền bỉ và khả năng chịu tải trọng rất cao và làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vòng bi TIMKEN 7202 BJ/CN bền bỉ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại của các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

✅ TẠI SAO NÊN MUA VÒNG BI TIMKEN 7202 BJ/CN CHÍNH HÃNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái nhãn hiệu TIMKEN. Khách hàng không có kinh nghiệm thường rất dễ mua phải sản phẩm TIMKEN giả. Sản phẩm không chính hãng vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa gây ra những hệ lụy như hư hỏng máy móc thiết bị khi sử dụng vừa tổn thất về tài chính của Khách hàng.

Khi mua vòng bi TIMKEN tại các nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm TIMKEN chính hãng tại Việt Nam (TIMKEN Authorized Distributor) thông qua TBCN.VN. Ngoài việc cung cấp các công cụ và tiện ích chứng minh Vòng bi TIMKEN chính hãng tới Khách hàng, chúng tôi còn cam kết bồi hoàn 100 lần giá trị đơn hàng nếu Khách hàng phát hiện Vòng bi TIMKEN của chúng tôi phân phối là sản phẩm không chính hãng.

✅ GIÁ BÁN VÒNG BI TIMKEN 7202 BJ/CN CHÍNH HÃNG LUÔN TỐT NHẤT

Tại TBCN.VN giá bán Vòng bi TIMKEN 7202 BJ/CN luôn là tốt nhất với nhiều ưu đãi kèm theo và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm TIMKEN chính hãng.

✅ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÒNG BI TIMKEN 7202 BJ/CN CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm TIMKEN chính hãng TBCN.VN cung cấp đều xuất phát từ các Đại lý Timken nên được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

✅ CÁCH MUA VÒNG BI TIMKEN 7202 BJ/CN CHÍNH HÃNG

Mua hàng tại TBCN.VN hoặc tại các đại lý ủy quyền của TIMKEN để yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

THAM KHẢO KÝ HIỆU VÒNG BI CẦU TIẾP XÚC GÓC TIMKEN

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM