100x125x12 FKM GR ERIKS

Thương hiệu: ERIKS
Tình trạng: Còn hàng
Kiểu phớt GR
Kích thước dxDxB (mm) 100x125x12
Vật liệu môi phớt FRM (Viton)
Môi chắn bụi Không
Khoảng nhiệt độ (⁰C) -20 đến 200
Áp suất tĩnh lớn nhất (Pa) 0.5

 

Phớt 100x125x12 FKM GR ERIKS

✅ Thông tin chung về Phớt chắn dầu ERIKS loại GR

Phớt dầu ERIKS loại GR là thiết kế tiêu chuẩn với lớp vỏ ngoài bằng cao su chịu nhiệt độ đến 200⁰C theo tiêu chuẩn DIN 3760-A. Sự khác biệt so với phớt dầu ERIKS loại GRST là loại GR không có môi chắn bụi vì thế mà phớt sẽ giúp giảm phát sinh nhiệt do môi chắn bụi gây ra.

Bạn có thể sử dụng loại phớt dầu loại GR trong nhiều ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Vỏ ngoài bằng cao su đảm bảo làm kín tốt hơn đối với housing (mặt tĩnh) - vẫn hiệu quả nếu bề mặt housing gồ ghề hơn bình thường, khi quá trình giãn nở nhiệt diễn ra và khi được sử dụng trong gối hai nửa. Do đó, phớt dầu này cũng phù hợp để làm kín đối với môi trường khí và dầu có độ nhớt thấp.

✅ Biên dạng phớt chắn dầu vỏ cao su có xương thép thông dụng của ERIKS

Phớt là một bộ phận quan trọng trong việc che chắn bảo vệ vòng bi. Dãy sản phẩm của ERIKS bao gồm các loại phớt tiếp xúc với bề mặt cố định hay bề mặt trượt và xoay. Đa dạng thiết kế có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng. Không chỉ là các ứng dụng làm kín đơn giản mà còn có một dãy sản phẩm đa dạng cho các yêu cầu ứng dụng công nghiệp. ERIKS có thể cung cấp các giải pháp làm kín cho khách hàng từ thiết kế đến sản xuất số lượng lớn, từ lắp cho thiết bị ban đầu đến thị trường thay thế sau đó.

✅ Cam kết Giá bán tốt nhất và bán Phớt chắn dầu ERIKS chính hãng uy tín
✅ Để có báo giá Phớt 100x125x12 FKM GR ERIKS tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi
✅ Sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM